Củ cải sấy khô Xín Mần 200g

50,000đ

Củ cải sấy khô Xín Mần được sản xuất với phương pháp thủ công truyền thống phơi khô tự nhiên giúp củ cải giữ được vị ngon tự nhiên không chất bảo quản hơn thế củ cải vẫn có độ giòn sần sật kích thích vị giác

Đặc Sản Online là đơn vị ứng dụng công nghệ Thương mại điện tử, trợ giúp nhiều Doanh nghiệp trong việc số hóa sản phẩm, kết nối bán hàng cũng như Quảng bá Thương hiệu đặc sản Việt Nam.

Thông tin sản phẩm

Củ cải sấy khô Xín Mần được sản xuất với phương pháp thủ công truyền thống phơi khô tự nhiên giúp củ cải giữ được vị ngon tự nhiên không chất bảo quản hơn thế củ cải vẫn có độ giòn sần sật kích thích vị giác

Thông tin sản phẩm:

Củ cải sấy khô Xín Mần được sản xuất với phương pháp thủ công truyền thống phơi khô tự nhiên giúp củ cải giữ được vị ngon tự nhiên không chất bảo quản hơn thế củ cải vẫn có độ giòn sần sật kích thích vị giác

Nhà sản xuất:

HTX Sản xuất nông nông nghiệp Xín Mần

Xuất xứ:

Hà Giang

Trọng lượng:

200 g

Đóng gói:

Hộp 200g

Thành phần:

Củ cải trắng

Hương vị:

Ngọt tự nhiên của củ cải

Cách sử dụng:

Ngâm củ cải trong 30p với nước ấm cho đến khi củ cải nở ra, sau đó thái khúc vừa ăn từ 5 đến 7 cm. Chế biến xào nấu cùng các loại thịt cá. Trong sản phẩm đã được tẩm gia vị khi chế biến tùy từng khẩu vị mỗi gia đình có thể bổ sung thêm các gia vị khác cho phù hợp 

Bảo quản:

Ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng:

12 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm

Câu chuyện sản phẩm

Xín Mần là huyện biên giới, vùng cao của tỉnh Hà Giang, có địa hình phức tạp với độ cao trung bình từ 1.200 - 1.600m so với mực nước biển. Huyện vùng cao này có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, mùa đông lạnh giá, nhiệt độ thường xuyên xuống dưới 5 độ C, xuất hiện băng tuyết hoặc mưa phùn kết hợp với sương mù bao phủ. Do đặc thù khí hậu như vậy, Xín Mần thích hợp với việc trồng các loại rau màu có giá trị kinh tế cao phát triển, đặc biệt là vào mùa đông như củ cải. Những năm gần đây, lĩnh vực nông nghiệp xã Xín Mần nói riêng và huyện Xín Mần nói chung có bước phát triển mạnh mẽ về cả phương diện quy mô lẫn chất lượng nông sản. Xín Mần cũng xác định nông nghiệp là ngành mũi nhọn và để ngày càng nhiều sản phẩm nhà nông trở thành mặt hàng tạo ra lợi nhuận trực tiếp cho bà con

Xây dựng thương hiệu cho nông sản địa phương

Hiệu quả từ việc thử nghiệm trồng củ cải ở xã Xín Mần đã từng bước tạo vùng nguyên liệu xuất khẩu ra thị trường Nhật Bản với mục tiêu ổn định, lâu dài, từ đó tạo thu nhập ổn định cho nhân dân vùng biên giới.

Được thành lập tháng 3/2021, sau hơn 1 năm hoạt động, Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp Xín Mần (xã Xín Mần, huyện Xín Mần) đã đầu tư nhà xưởng, cơ sở vật chất phục vụ cho chế biến. Đến nay, hợp tác xã đang là đầu mối thu mua nông sản cho người dân địa phương và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm củ cải đường sấy khô của hợp tác xã có độ dinh dưỡng cao, ăn giòn và ngọt, an toàn cho sức khỏe. Củ cải sấy khô dễ bảo quản và có thể sử dụng chế biến được nhiều món ăn, như: Xào, kho với thịt, làm lẩu, làm nộm, phụ liệu cho món bún thang… Vì vậy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng, khu trung tâm ăn uống trong và ngoài tỉnh Hà Giang. Song song với đó, cùng với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của Phòng Nông nghiệp huyện, UBND xã Xín Mần, hợp tác xã đang hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để dự thi OCOP cấp tỉnh.

Tác dụng của củ cải sấy khô:

Củ cải được coi là một loại củ rất bổ dưỡng được ví như “ nhân sâm trứng”. Củ cải sấy khô được coi như một vị thuốc vì chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo quản được lâu. Củ cải chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể chống lại nhiều bệnh ung thư. Trong củ cải sấy rất giàu canxi và mangan. Vì thế ăn củ cải sấy có thể giúp bổ sung một lượng canxi đáng kể cho cơ thể giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh loãng xương hiệu quả. Củ cải còn có tác dụng chống viêm nên ăn củ cải cũng rất tốt cho các bệnh nhân bị bệnh liên quan đến xương khớp. Hơn nữa còn tốt cho hệ tiêu hoá và bổ máu. 

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

0288.886.3388

Giỏ hàng của bạn