WEBSITE ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

Trà Ô Long Tứ Quý Hùng Thái 100g

59,500 đ


Người bán: Đặc Sản Online

Thông tin sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM ✅ Tên sản phẩm: Trà Ô Long Tứ Quý Hùng Thái ✅ Thương hiệu: Hùng Thái - Việt Nam. ✅ Dạng trà: Trà khô. ✅ Loại trà: Trà ô long tứ quý. ✅ Hương vị: Trà xanh. ✅ Thành phần: Búp chè ô long tươi được sấy khô 100%. ✅ Khối lượng: 100g/gói. ✅ HSD: 24 tháng kể từ NSX. ✅ Điểm nổi bật: Có nguồn gốc từ Đài Loan và là sản phẩm trà có vị đậm đà, thoảng hương hoa lan đặc trưng và hậu vị ngọt ngào, không bị chát. 2. TẠI SAO NÊN CHỌN TRÀ Ô LONG TỨ QUÝ HÙNG THÁI ✴️Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi những người sành trà. ✴️Ô Long Tứ Quý được trồng theo tiêu chuẩn trà sạch, chăm bón bằng phân hữu cơ. ✴️ Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến tay người dùng những tép trà thơm ngon, an toàn cho sức khỏe. ✴️ Được lựa chọn làm quà biếu vào các dịp lễ. 3. HƯỚNG DẪN PHA TRÀ Ô LONG TỨ QUÝ ????Trà Tứ Quý thuộc nhóm Olong xanh nên cần lưu ý nhiệt độ nước pha trà thấp hơn nước sôi già (khoảng từ 92-96 độ C). ????Lượng trà cần thiết: 1 gram trà tương ứng với 20ml nước. ????Màu nước trà pha ở 95 độ C trong 40 giây. ???? Các bước pha trà cơ bản như sau: ????Tráng trà: Cho nước sôi vào ngập trà và đổ nước tráng này đi. ????Hãm trà: cho nước sôi vào hãm khoảng 30-40 giây là có thể dùng được. ????Thưởng thức: cho nước trà ra chén tống có dụng cụ lọc để nước trà trộn đều (không bị đậm nhạt) và nước được trong, đẹp mắt. Sau đó, từ chén tống rót sang chén nhỏ hơn để thưởng thức. 4. CÁCH BẢO QUẢN ???? Quý Khách nên bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát. ????Trà được sử dụng tốt nhất trong khoảng 06 tháng kể từ khi mở bao bì. ???? Khi cắt túi trà sử dụng phải buộc kín ngay, tránh tiếp xúc với mùi lạ, độ ẩm, hoặc cho trà vào hộp đựng trà chuyên dụng sẽ giữ nguyên hương vị trà lâu và bảo quản được tốt hơn. 5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ➡️100% nguyên liệu là chè búp sao khô sơ chế. ➡️ Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. ➡️ Sản phẩm giống hình, giống mô tả 100%.

Giỏ hàng của bạn