WEBSITE ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT
- Nước Dùng Lẩu Nấm HXC 150g tươi ngon, chuẩn vị, an toàn, không cần nêm nếm được làm từ những cánh nấm hương rừng tự nhiên, kết hợp với nước hầm xương thịt gà cô đặc và gia vị thuốc bắc như táo đỏ, đẳng sâm cùng với các loại gia vị và thảo mộc khác tạo nên hương vị đặc trưng cho Lẩu Nấm - Nước cốt lẩu nấm có thể dùng được với nhiều cách chế biến khác nhau, nhiều loại thực phẩm khác nhau Hướng dẫn sử dụng - Thịt gà ta chặt miếng vừa ăn, nấm hương tươi, nấm rơm, nấm kim châm, rau muống, đậu phụ chiên, váng đậu chiên. - Pha nước lẩu Pha 1 gói Nước Cốt Lẩu Nấm cô đặc với 1,4 – 1,5 lít nước đun sôi hoà tan gia vị là được nước lẩu. - Nhúng các loại rau ăn lẩu và thịt gà vào nồi và thưởng thức ( hình minh hoạ )