WEBSITE ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

Nước Cốt Phở Bò Cô Đặc - 100g

10,000 đ


Người bán: Đặc Sản Online

Dạng nước cốt cô đặc được làm từ: + Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao và kết hợp cùng với các loại gia vị như : Hoa Hồi, tiểu hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, lá nguyệt quế, hạt tiêu đen, gừng, hành khô…, Pha với nước sôi theo tỷ lệ 1:13 thành Nước Phở Bò. Hướng dẫn sử dụng - Pha 1 gói 100 g Nước Cốt Phở Bò với 1,3 – 1,4 lít nước sôi ( tuỳ thuộc vào ăn đậm nhạt của từng người ) đun sôi là được. - Cho bánh phở vào tô, xếp thịt bò tái, chín lên tô, hành lá, rau thơm lên trên, dội nước phở sôi lên tô là được - Phở bò ăn kèm dấm tỏi, chanh ớt, tương ớt Bảo quản nhiệt độ thường, hạn sử dụng 12 tháng, đóng gói 100g

Thông tin sản phẩm

Giỏ hàng của bạn