WEBSITE ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT
Người bán: Đặc Sản Online
Dạng nước cốt cô đặc được làm từ: + Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao và kết hợp cùng với các loại gia vị như : Hoa Hồi, tiểu hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, lá nguyệt quế, hạt tiêu đen, gừng, hành khô…, Pha với nước sôi theo tỷ lệ 1:13 thành Nước Phở Bò. Hướng dẫn sử dụng - Pha 1 gói 100 g Nước Cốt Phở Bò với 1,3 – 1,4 lít nước sôi ( tuỳ thuộc vào ăn đậm nhạt của từng người ) đun sôi là được. - Cho bánh phở vào tô, xếp thịt bò tái, chín lên tô, hành lá, rau thơm lên trên, dội nước phở sôi lên tô là được - Phở bò ăn kèm dấm tỏi, chanh ớt, tương ớt Bảo quản nhiệt độ thường, hạn sử dụng 12 tháng, đóng gói 100g